Phương thức thanh toán

I. GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách xa cửa hàng, đại lý của Cao Gừng Hoàng Cung trên toàn quốc sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thỏa thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Cao Gừng Hoàng Cung:

– Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.

– Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

3 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Cao Gừng Hoàng Cung. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Cao Gừng bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Cao Gừng.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Hiện tại chúng tôi đang sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ qua dịch vụ của một số công ty chuyển phát. Giao hàng và thu tiền tận nhà trên phạm vi Toàn Quốc. Miễn phí giao hang đối với toàn bộ sản phẩm ngoại trừ áo lót Liner. Để biết thêm chi tiết về  Quý khách xem tai đây

Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng: khách hàng đến cửa hàng Cao Gừng Hoàng Cung gần nhất để xem sản phẩm. Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên bán hang, thu ngân và nhận hàng.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho Cao Gừng Hoàng Cung bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vào số tài khoản của chúng tôi theo các thông tin số tài khoản được hướng dẫn bên dưới. Lưu ý hình thức thanh toán này chỉ áp dụng trong trường hợp trả tiền trước nhận hàng sau.

Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi (bằng dịch vụ Internet banking, Mobile banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng) Quý khách vui lòng lựa chọn  ngân hàng bên dưới.

Thông tin tài khoản ngân hàng :

TÀI KHOẢN CÔNG TY

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)
Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH XNK CORSET CHUẨN
Số tài khoản : 112600822688
Chi nhánh : Bắc Hà Nội

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

STK: 0421000516751 – Ngân hàng Vietcombank CN HCM – Tên TK: Lê Thị Huyền Trang.

STK: 19035035372015 – Ngân hàng Techcombank CN Hà Nội – Tên TK: Lê Thị Huyền Trang.

Nội dung chuyển tiền: để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn quý khách vui lòng cung cấp thông tin trong nội dung chuyển tiền theo cú pháp: TÊN (khoảng cách) SDT (khoảng cách) TỈNH/THÀNH (nội dung không dấu, ví dụ: LINH 0985871xxx HA NOI)

Lựa chọn ngân hàng: Để việc nhận tiền và xử lý đơn đặt hàng của được nhanh hơn Quý khách nên lựa chọn ngân hàng cùng hệ thống, trường hợp khác ngân hàng nếu ngân hàng của quý khách có tùy chọn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua STK quý khách nên sử dụng phương thức này.