CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

Chính sách giao hàng, Vận chuyển và Thanh toán

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Corset Chuẩn giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí. vì vậy quý khách chỉ cần thanh toán đúng số tiền trị giá của sản phẩm, không trả thêm bất cứ khoản phí nào.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách từ  website: caogunghoangcung.vn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ xác nhận và nhanh chóng sắp xếp việc giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:

– Trong 1-2 ngày đối với khu vực nội thành Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

– Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3-7 ngày bằng hình thức chuyển phát nhanh.

Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận, yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan Corset Chuẩn có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Corset Chuẩn đến khách hàng.

-Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại hoặc sai mẫu mã so với đơn hàng đã đặt mua thì thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

Quý khách không mua hàng online tại Website có thể tham khảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *